แคมเปญ International Deals ของอโกด้า

แคมเปญที่ตอบโจทย์รอบด้านที่สุดของเรานี้ จะช่วยดึงดูดนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศผ่านการตลาดหลายช่องทางที่กำหนดกลุ่มเป้าหมายเฉพาะเจาะจง พร้อมบริการการปรับราคาของที่พักให้เหมาะสมที่สุดอย่างสะดวกง่ายดาย

illustration-350-x-350_1-2x

คุณสมบัติและสิทธิประโยชน์ของแคมเปญ International Deals

icons-social-media-campaigns-copy-2x

ตัวช่วยด้านการตลาด

ที่พักจะได้รับการแสดงที่หน้าเพจที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษ และบนช่องทางโซเชียลมีเดียที่มีผู้เยี่ยมชมหลายล้านคนทุกวัน ซึ่งกำลังมองหาการเดินทางที่สมบูรณ์แบบ ภาพประกอบที่สะดุดตาของเราจะได้รับการโปรโมทผ่านทางแบนเนอร์ ป็อปอัป และการแจ้งเตือนแบบพุช

icons-affiliate-marketing-copy-2x

ช่องทางพันธมิตรแอฟฟิลิเอท

ก้าวนำหน้าที่พักคู่แข่งและสร้างความประทับใจแรกตั้งแต่ก่อนถึงหน้าแบบฟอร์มการจอง โดยในขณะที่ลูกค้ากำลังเก็บข้อมูลเพื่อจัดทริป ที่พักสามารถเข้าถึงลูกค้าผ่านผู้ให้บริการด้านการเดินทางที่หลากหลายซึ่งเป็นพันธมิตรกับอโกด้า

icons-landing-page-copy-2x

เจาะกลุ่มเป้าหมายอย่างแม่นยำ

ที่พักสามารถกำหนดกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่ต้องการด้วยการมอบส่วนลดตามที่อยู่ IP หรือภาษาที่ลูกค้าใช้งาน ที่พักจึงมั่นใจได้ว่าจะสามารถโปรโมทที่พักกับกลุ่มนักเดินทางที่ต้องการได้อย่างแท้จริง ที่พักยังสามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมายให้แคบลง โดยการใช้ส่วนลดเจาะกลุ่มเป้าหมายร่วมกับส่วนลดจากโปรโมชั่นอื่นๆ เพื่อเพิ่มการจอง และคะแนนรีวิวที่พักของท่าน

icons-public-relations-copy-2x

กลยุทธ์ที่กำหนดได้เอง

ที่พักสามารถตั้งค่าแคมเปญได้ตามต้องการ นับแต่นโยบายการยกเลิกการจอง ไปจนถึงประเภทห้องพักและข้อจำกัดต่างๆ ที่พักยังสามารถหยุดใช้แคมเปญชั่วคราวเมื่อใดก็ได้ตามสถานการณ์ความต้องการของตลาด หรือเพื่อกำหนดกลุ่มลูกค้าเป้าหมายอื่น

icons-push-notifications-copy-2x

การวิเคราะห์ผลงาน

รับบริการการกำหนดราคาที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลดาต้า โดยไม่ต้องเสียเวลาลงลึกไปในรายละเอียดต่างๆ! ข้อมูลเชิงลึกของอโกด้าจะช่วยให้ที่พักเข้าใจถึงผลการดำเนินงานของแคมเปญ พร้อมให้คำแนะนำเพื่อปรับปรุงผลงาน และปรับราคาที่พักให้เหมาะสมได้อย่างสะดวกง่ายดาย

ข้อเสนอ International Deals ช่วยให้ที่พักกำหนดกลุ่มลูกค้าเป้าหมายเฉพาะเจาะจงอย่างแม่นยำ ที่พักจึงมั่นใจว่าราคาที่ดีที่สุดจะได้รับการโปรโมทกับลูกค้าที่มีแนวโน้มจะจองมากที่สุด ที่พักสามารถทำการตลาดกับกลุ่มนักเดินทางจากทั่วโลกของอโกด้าผ่านช่องทางพันธมิตรแอฟฟิลิเอทที่หลากหลาย เราจะช่วยดูแลจัดการด้านการตลาดและข้อมูลต่างๆ ส่วนที่พักก็สามารถรอรับยอดจองที่สูงขึ้นได้เลย

แคมเปญที่มีประสิทธิภาพครอบคลุมรอบด้านนี้ ส่งผลให้การจองเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จาก 64% (ดูไบ, 2021) เป็น 154% (มัลดีฟส์, 2021) และ 222% (กรุงเทพ, 2021) – กระตุ้นยอดจองที่พักของท่านให้เพิ่มขึ้นได้เลยวันนี้เพียงเปิดใช้ข้อเสนอนี้ของเรา!

Activate Now!

Complete the form below and our Support Team will contact you to set up Agoda International Deals.
Not an Agoda partner? Join us today to take advantage of Agoda International Deals.