แคมเปญ Sponsored Listing

เปลี่ยนการค้นหาให้เป็นการเข้าพัก – กระตุ้นการจองโดยตรงจากการเป็นที่พักอันดับต้นๆ ในหน้าผลการค้นหาของเรา แคมเปญนี้จะช่วยรับประกันอันดับที่พักและยอดวิวที่พักที่เพิ่มขึ้น

sponsored-listing

คุณสมบัติและประโยชน์ของ Sponsored Listings

Increase impression

การมองเห็นที่เพิ่มขึ้น

โดดเด่นในตลาดที่มีผู้เล่นมากมาย โดยกำหนดอันดับที่พักของท่านไว้ในจุดที่โดดเด่น คือตำแหน่ง 3 อันดับแรก หรือ 15 อันดับแรก อันจะเป็นการเพิ่มความน่าเชื่อถือให้ที่พัก และนำไปสู่ยอดการคลิกผ่านและการจองที่เพิ่มขึ้น

Guaranteed ranking

อันดับที่เพิ่มขึ้นของที่พัก

มั่นใจได้ว่า ROI ของที่พักยังคงไม่หายไปไหนแม้หลังจากสิ้นสุดแคมเปญไปแล้ว! เนื่องจากการจองที่มากขึ้นยังหมายถึงมีรีวิวที่พักที่มากขึ้น ซึ่งจะช่วยเพิ่มอันดับโดยรวมให้ที่พักของท่านได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Search Option

โอกาสเชิงกลยุทธ์

ใช้ประโยชน์จากความต้องการเดินทางที่เพิ่มขึ้น นับแต่วันหยุดตามเทศกาลหรือวันหยุดราชการต่างๆ หรือเลือกส่งเสริมช่องทางโอกาสใหม่ๆ ให้ที่พักของท่าน – รับประกันยอดวิวของที่พักด้วยการเปิดใช้แคมเปญล่วงหน้าได้เลย!

Increase Bookings & Revenue

สะดวกง่ายดายและมีประสิทธิภาพ

ที่พักเป็นผู้ควบคุมรายละเอียดทั้งหมด นับแต่การเลือกวันที่ใช้แคมเปญ คำค้นหาที่ต้องการ และวิธีการชำระเงิน เพียงไม่กี่คลิก ที่พักก็สามารถทำคะแนนนำหน้าที่พักคู่แข่งได้ทันที!

Improve Budget Control

การควบคุมงบประมาณที่โปร่งใส

ดูผลการประเมินประสิทธิภาพของแคมเปญแบบเรียลไทม์ขณะที่ตั้งค่าแคมเปญ รวมถึงความสำเร็จที่คาดการณ์โดยอ้างอิงจากเกณฑ์ต่างๆ ที่ท่านเลือก ที่พักยังสามารถเลือกชำระค่าใช้จ่ายของแคมเปญตามการจองที่ได้รับหรือค่าใช้จ่ายต่อแคมเปญ

แคมเปญ Sponsored Listing ของอโกด้าช่วยให้ที่พักได้รับยอดวิวมากขึ้นทั้งบนเว็บไซต์และแอป ด้วยการรับประกันอันดับที่พัก 3 อันดับแรกหรือ 15 อันดับแรกในหน้าผลการค้นหา ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ลูกค้าที่มีแนวโน้วว่าจะจองที่พักสามารถมองเห็นที่พักได้มากขึ้น

แคมเปญ Sponsored Listings ช่วยให้ท่านมั่นใจได้ว่า ลูกค้าที่ค้นหาที่พักในโลเคชั่นของท่านจะมองเห็นที่พักของท่าน การส่งเสริมด้านการตลาดนี้ให้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจในอดีตที่ผ่านมา เช่น ผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) เพิ่มขึ้น 10 เท่า ยอดอิมเพรสชั่นเพิ่มขึ้น 30 เท่า และอัตราการคลิกผ่านเพิ่มขึ้น 6 เท่า

เริ่มลงทุนตั้งแต่วันนี้แล้วรอรับการจองในอนาคตได้เลย! ยอดวิวที่ได้รับการรับประกันว่าจะเพิ่มขึ้นนี้ จะช่วยเพิ่มแนวโน้มให้นักเดินทางนึกถึงที่พักของท่านเมื่อต้องการจองที่พักในอนาคต ที่พักจึงสามารถเติบโตธุรกิจได้อย่างยั่งยืน ทั้งในระหว่างที่ใช้แคมเปญ Sponsored Listing และในระยะยาว

Activate Now!

Complete the form below and our Support Team will contact you to set up Sponsored Listings.
Not an Agoda partner? Join us today to take advantage of Sponsored Listings.

What our partners say about Sponsored Listings

sliderbg-4

Oakwood Premier Guangzhou

“We have purchased Sponsored Listing for 3 times and got really good ROI with the program, we would recommend this program to the hotels which need really focused exposure in a certain period of time, especially during exhibitions taking place.”

March 2021