เมืองไทยประกันภัย บริษัทประกันวินาศภัยชั้นแนวหน้าของประเทศไทย ผนึกกำลังครั้งใหญ่กับ Agoda (อโกด้า) แพลตฟอร์มดิจิทัลด้านการเดินทางท่องเที่ยวระดับโลก สำหรับโรงแรมในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ร่วมสร้างปรากฏการณ์ระดับโลก (Global Deal) แหล่งรวบรวมผลิตภัณฑ์ประกันภัยบนโลกดิจิทัล รับมือกลุ่มนักท่องเที่ยว อาทิ ประกันภัยเดินทาง สำหรับลูกค้าที่จองห้องพักผ่าน Agoda สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ประกันภัยจากเมืองไทยประกันภัยได้ในดีลโปรโมชันสุดพรีเมียม ร่วมสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ MTI เปิดเผยว่า “พฤติกรรมของผู้บริโภคมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นตลอดเวลา ดังนั้นธุรกิจไม่สามารถหยุดนิ่งอยู่กับที่ได้ จะต้องมีการปรับตัวเข้าหาผู้บริโภคให้ทันกับเทรนด์ความต้องการ ทำให้หลายๆ ธุรกิจจำเป็นต้องพลิกแผนกลยุทธ์และทำการตลาดแบบใหม่หรือปรับเปลี่ยนช่องทางการตลาดให้มีความหลากหลาย เมืองไทยประกันภัย จึงได้ผนึกกำลังร่วมกันกับ Agoda เพื่อขยายช่องทางการซื้อ-ขาย ผลิตภัณฑ์ประกันภัยให้เข้าถึงได้ง่ายมากยิ่งขึ้น รวมถึงเป็นการสร้างประสบการณ์ด้านการซื้อประกันภัยแบบใหม่ให้แก่กลุ่มนักเดินทางของ Agoda”

สำหรับผลิตภัณฑ์ประกันภัยพร้อมดีลสิทธิประโยชน์พิเศษที่ เมืองไทยประกันภัย ได้รวบรวมไว้บน Agoda มีดังนี้

ประกันเดินทางในประเทศ ‘TA ปันสุข’ คุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางภายในประเทศ ครอบคลุมทุนประกันภัยค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุหลักแสน เงินชดเชยกรณีถูกยกเลิกการเดินทางและค่าเสียหายต่อทรัพย์สินสูงสุด 15,000 บาท : https://www.mticonnect.com//landingpage/ประกันเดินทางในประเทศ-ta-ปันสุข-agoda

เมื่อซื้อประกันเดินทางในประเทศ ‘TA ปันสุข’ รับ ส่วนลดทนที 5% ในการจองที่พักผ่าน Agoda

นางนวลพรรณ กล่าวเพิ่มเติมว่า “ท่ามกลางสถานการณ์ที่ผันผวนมาเกือบ 2 ปีเต็ม เชื่อว่าสิ่งสำคัญที่สุดในตอนนี้ที่เราทุกคนสามารถทำได้คือ การเรียนรู้ที่จะอยู่กับความไม่แน่นอน นี้ให้ได้ สำหรับการเปิดประเทศ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโอกาสที่ดีในการช่วยฟื้นฟูเศรษฐกิจไทยให้ดีขึ้น เป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวแบบวิถีใหม่ หรือ New Normal เพื่อเป็นการรองรับกลุ่มนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางเข้ามาในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นการเข้ามาท่องเที่ยว ทำธุรกิจการค้า หรือแม้แต่เข้ามาทำงาน เมืองไทยประกันภัย จึงขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัยพร้อมกับโปรโมชันสุดพิเศษที่รวบรวมมาไว้ให้ทุกท่านสามารถเลือกชอปได้ง่ายมากยิ่งขึ้นบน Agoda ได้ตั้งแต่วันนนี้เป็นต้นไป ทาง www.agoda.com

 

*****************************************

สอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Call Center 1484 หรือ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

Website: www.muangthaiinsurance.com

Facebook: MuangThaiInsurance , Instagram: muangthai.insurance

Twitter: muangthai.insurance , Line: @mtifriend

Application: Muang Thai Friends