อโกด้าให้ความสำคัญสูงสุดเกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลของพาร์ทเนอร์ที่พักและลูกค้าของเรา เรามุ่งมั่นที่จะปกป้องข้อมูลและความเป็นส่วนตัวของที่พักและลูกค้า และรักษาความเชื่อมั่นและความไว้วางใจของพาร์ทเนอร์ที่พักและลูกค้าของเรา ด้วยเหตุนี้ อโกด้าจึงใช้เทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรมในการติดตาม ตรวจจับ และบล็อกกิจกรรมที่น่าสงสัย

เราคอยตรวจตราการใช้อีเมลหลอกลวงแบบฟิชชิงที่พุ่งเป้าเจาะจง (Targeted Phishing Email) และการโจมตีด้วยมัลแวร์ (Malware) ต่อพาร์ทเนอร์ที่พักบางรายของเรา แม้ว่าการลักลอบเข้าระบบจะไม่ได้เกิดขึ้นบนแพลตฟอร์มของอโกด้า และระบบหลังบ้านและโครงสร้างพื้นฐานของเราจะมิได้ถูกโจมตีทางไซเบอร์ แต่สิ่งเหล่านี้เกิดกับพาร์ทเนอร์ที่พักบางรายของเรา เนื่องจากการโจมตีทางไซเบอร์มีความซับซ้อนมากขึ้น การปฏิบัติตามแนวทางที่เหมาะสมต่างๆ สามารถช่วยลดความเสี่ยงในการตกเป็นเหยื่อของการฉ้อโกงและการหลอกลวงทางออนไลน์ที่พุ่งเป้ามายังแพลตฟอร์มการให้บริการที่พัก

บทความนี้จะอธิบายวิธีป้องกันที่พักและลูกค้าของที่พักจากการโจมตีทางไซเบอร์โดย “ผู้คุกคาม” (ผู้ที่แสวงหาผลประโยชน์ จากช่องโหว่ในระบบคอมพิวเตอร์ผ่านวิธีฟิชชิ่ง แรนซัมแวร์ หรือการโจมตีของมัลแวร์)

การหลอกลวงในปัจจุบันส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและอื่นๆ อย่างไร

การโจมตีทางไซเบอร์ที่เกิดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ทำให้โครงสร้างระบบไอทีของที่พักเสียหายโดยการติดตั้งสปายแวร์ ผู้คุกคามจะขโมยรหัสของที่พักเพื่อเข้าสู่ระบบในแพลตฟอร์มอื่นๆ และปลอมเป็นที่พักเพื่อหลอกลวงลูกค้าด้วยการส่งลิงก์ฟิชชิ่งขู่กรรโชกเงิน

คุกคามดำเนินการโจมตีทางไซเบอร์ด้วยวิธีใด

 1. ที่พักจะได้รับการจองปลอมจากผู้คุกคาม (ผ่านแพลตฟอร์มของพาร์ทเนอร์ที่เชื่อถือได้หรือได้รับการจองโดยตรง)
 2. ผู้คุกคามจะติดต่อที่พักโดยปลอมแปลงการจอง พร้อมส่งข้อความที่มีลิงก์ที่เป็นอันตรายให้ที่พัก
 3. หากที่พักคลิกลิงก์นี้ มัลแวร์จะถูกดาวน์โหลดไปยังระบบไอทีของที่พักโดยอัตโนมัติ มัลแวร์นี้เป็นซอฟต์แวร์สอดแนมที่บันทึกและขโมยข้อมูลการเข้าสู่ระบบของที่พัก รวมถึงข้อมูลสำหรับการเข้าสู่ระบบในแพลตฟอร์มการส่งข้อความและระบบ YCS ของอโกด้า (หรือแพลตฟอร์มบุคคลที่สามรายอื่นๆ)
 4. ผู้คุกคามสามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มการส่งข้อความของบุคคลที่สาม (เช่น อโกด้า) โดยใช้ข้อมูลการเข้าสู่ระบบที่ขโมยมา และแสร้งว่าตนเองเป็นที่พักเพื่อติดต่อลูกค้าที่จองที่พักนั้นๆ
 5. ผู้คุกคามใช้แพลตฟอร์มการส่งข้อความของบุคคลที่สามเพื่อส่งข้อความไปยังลูกค้าที่จองที่พัก เพื่อให้ลูกค้าคลิกลิงก์ที่เป็นอันตรายและกรอกข้อมูลการชำระเงิน ซึ่งผู้คุกคามมักจะขู่ว่าจะยกเลิกการจองหากลูกค้าไม่ชำระเงินโดยการคลิกลิงก์ดังกล่าว
 6. เมื่อลูกค้าคลิกลิงก์ที่เป็นอันตราย ลูกค้าจะเข้าสู่เว็บไซต์ปลอมที่เลียนแบบเว็บไซต์ของอโกด้าหรือบุคคลที่สาม
  หากลูกค้ากรอกข้อมูลการชำระเงินผ่านลิงก์ที่เป็นอันตรายเหล่านี้ ผู้คุกคามจะสามารถเข้าถึงข้อมูลนี้และใช้ข้อมูลเพื่อดำเนินการฉ้อโกงทางธุรกรรมและหลอกลวงลูกค้า
 1. เจ้าของที่พักอาจไม่ทราบถึงเหตุการณ์เหล่านี้ เนื่องจากธุรกรรมเหล่านี้ไม่ได้ดำเนินการบนแพลตฟอร์มของอโกด้า เราจึงไม่ทราบข้อมูลเช่นกัน เราจะทราบว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อลูกค้าติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเรา

ที่พักจะรักษาความปลอดภัยของข้อมูลที่พักและลูกค้าได้อย่างไร

 1. โปรดระมัดระวังและให้ความรู้แก่ทีมงานของที่พักเกี่ยวกับการหลอกลวง/ภัยคุกคามทางไซเบอร์เหล่านี้ เพื่อรักษาความปลอดภัยของธุรกิจของที่พัก
 2. ใช้ซอฟต์แวร์สแกนไวรัสเวอร์ชั่นล่าสุดสำหรับระบบไอทีของที่พัก
 3. เปิดใช้งานการยืนยันตัวตนโดยใช้หลายปัจจัย (MFA) ของระบบ YCS บนโทรศัพท์ของที่พักแทนคอมพิวเตอร์ หากผู้คุกคามควบคุมคอมพิวเตอร์ของที่พัก ผู้คุกคามจะสามารถดึงข้อมูล OTP (รหัสผ่านยืนยัน) ที่ส่งไปยังกล่องจดหมายอีเมลของที่พักได้ อย่างไรก็ตาม หากส่ง OTP ไปยังโทรศัพท์ของที่พัก ผู้คุกคามจะไม่สามารถเข้าถึง OTP ได้ และเป็นการบล็อกไม่ให้ผู้คุกคามเข้าถึงแพลตฟอร์ม YCS อีกด้วย
 4. หากที่พักได้รับข้อความหรืออีเมลที่ดูน่าสงสัย อย่าคลิกลิงก์หรือดาวน์โหลดไฟล์แนบใดๆ หัวข้อของข้อความฟิชชิ่งในช่วงที่ผ่านมา มีดังนี้
  • ลูกค้าไม่พอใจเกี่ยวกับสภาพที่พักที่ทำให้เกิดอาการแพ้
  • ลูกค้ายื่นฟ้องโดยกล่าวหาว่ามีการเลือกปฏิบัติ
  • ลูกค้าอ้างว่ามีการเลือกปฏิบัติต่อผู้ใช้รถเข็น
   ลูกค้าขอความช่วยเหลือในการค้นหาที่ตั้งของที่พัก โดยอ้างว่าต้องการความช่วยเหลือเพราะลูกค้าเป็นผู้สูงวัย แม้ว่าหัวข้อเหล่านี้อาจเป็นข้อความจากลูกค้าที่แท้จริง แต่ความแตกต่างที่สำคัญคือ เมื่อลูกค้าอธิบายปัญหาของตัวเองแล้ว ลูกค้าเหล่านี้จะขอให้ที่พักดาวน์โหลดและเปิดไฟล์ .zip หรือ .rar จากผู้ให้บริการคลาวด์ทั่วไป เช่น Google Drive, Mega Dot NZ, Dropbox ฯลฯ
 5. หากที่พักสงสัยว่าได้รับข้อความหลอกลวง กรุณาติดต่อ Account Manager ของอโกด้าที่ดูแลที่พักของท่านโดยตรง

ที่พักควรดำเนินการอย่างไรหากได้รับผลกระทบจากกลโกง/การโจรกรรมทางไซเบอร์เหล่านี้

เราขอแนะนำให้ที่พักใช้วิธีที่เกี่ยวข้องทั้งหมดในการปกป้องข้อมูลบัญชีอโกด้าของที่พัก อย่างไรก็ตาม หากบัญชีของที่พักถูกคุกคาม เราขอแนะนำให้ดำเนินการดังนี้

 1. แจ้งอโกด้าผ่านทาง Account Manager ของที่พัก
 2. ตั้งรหัสผ่านใหม่สำหรับอีเมลของที่พักและสำหรับบัญชีอโกด้าของที่พัก
 3. หลีกเลี่ยงการใช้รหัสผ่านเดียวกันสำหรับหลายๆ บัญชี
 4. สแกนไวรัส/มัลแวร์ในระบบของที่พัก
 5. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีการส่งข้อความฟิชชิ่งและ/หรือข้อความสแปมจากบัญชีของที่พัก

หากเราตรวจพบการพยายามเข้าสู่ระบบและ/หรือการใช้งานแพลตฟอร์มการส่งข้อความของเราในลักษณะที่มีความผิดปกติ เราจะรีเซ็ตรหัสผ่านของที่พักและปิดการเข้าถึงแพลตฟอร์ม YCS ของที่พักชั่วคราวซึ่งเป็นไปตามมาตรการรักษาความปลอดภัยของเรา เราจะสามารถเข้าสู่ระบบของเราได้อีกครั้งเมื่อยืนยันว่าการดำเนินการดังที่กล่าวข้างต้นมิใช่ภัยคุกคามทางไซเบอร์

 

ทำอย่างไรหากฉันสังเกตเห็นว่ามีการใช้บัตรเครดิตเสมือนจริง (VCC)/บัตร UPC ของฉัน

 1. ดังรายละเอียดที่ระบุไว้ในหัวข้อ “ผู้คุกคามดำเนินการโจมตีทางไซเบอร์ด้วยวิธีใด” เมื่อผู้คุกคามสามารถเข้าถึงบัญชี YCS ของที่พัก ผู้คุกคามอาจใช้บัตร VCC/UPC จากบัญชีที่เข้าถึงเพื่อชำระเงินให้กับร้านค้าที่ใช้เพื่อการฉ้อโกง
 2. ดังนั้น เมื่อที่พักพยายามเรียกเก็บเงินจากบัตร VCC/UPC การทำธุรกรรมจะไม่สำเร็จเนื่องจากมีเงินทุนไม่เพียงพอ
 3. หากท่านสังเกตเห็นว่ามีการใช้บัตร VCC/UPC ของท่าน กรุณาทำตามขั้นตอนที่ระบุไว้ในหัวข้อ “ที่พักควรดำเนินการอย่างไรหากได้รับผลกระทบจากกลโกง/การโจรกรรมทางไซเบอร์เหล่านี้” และติดต่อผู้ดูแลบัญชีผู้ใช้งานของท่าน

คำถามที่พบบ่อย

1. ที่พักควรแจ้งให้ลูกค้าทราบหรือไม่หากบัญชีของที่พักถูกคุกคาม

ที่พักควรแจ้งให้ลูกค้าทราบ

เพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมายข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้อง และตามข้อผูกพันตามสัญญาของที่พักกับอโกด้า (อ้างอิงถึงภาคผนวกการคุ้มครองข้อมูลฉบับล่าสุด) ความรับผิดชอบในการจัดการเหตุการณ์ที่เกี่ยวกับข้อมูลที่ระบุตัวบุคคลได้ (PII: Personal Identifiable Information) จะเป็นของที่พัก (ในขอบเขตที่สถานการณ์ที่เป็นภัยคุกคามเกิดขึ้นจากหรือเกี่ยวข้องกับที่พัก หรือซอฟต์แวร์หรือพันธมิตรทางธุรกิจ ผู้รับเหมาช่วง หรือตัวแทนในการประมวลผล PII และ/หรือการใช้หรือเข้าถึงระบบของอโกด้าโดยฝ่าฝืนข้อกำหนดและเงื่อนไขของอโกด้า)

ด้วยเหตุนี้ จึงเป็นหน้าที่ของที่พักในการปฏิบัติตามภาระผูกพันของที่พักในฐานะผู้ควบคุมข้อมูลด้วยความเคารพต่อกฎหมายคุ้มครองความเป็นส่วนตัวที่มีผลบังคับใช้

2.เหตุใดกระบวนการปฏิเสธการชำระเงินจึงใช้เวลานานมาก อโกด้าสามารถเร่งกระบวนการได้หรือไม่

เมื่ออโกด้าตรวจพบการเรียกเก็บเงินที่ไม่ได้รับอนุญาตจากบัตร UPC ของพันธมิตรของเรา อโกด้าจะพยายามเริ่มการปฏิเสธการชำระเงินเพื่อย้อนกลับธุรกรรมที่ทำผ่านบัตร UPC อโกด้าจำเป็นต้องปฏิบัติตามกระบวนการและระยะเวลาที่กำหนดไว้ภายใต้กฎของมาสเตอร์การ์ดในส่วนที่เกี่ยวข้องกับการปฏิเสธการชำระเงินทุกครั้ง เราจึงไม่สามารถควบคุมระยะเวลาในการดำเนินการได้ หลังจากการปฏิเสธการชำระเงินถูกยื่น ผู้ค้า (ซึ่งเป็นผู้โจมตีทางไซเบอร์ในกรณีนี้) อาจโต้แย้งการปฏิเสธการชำระเงินและจัดเตรียมเอกสารประกอบของตนเอง ซึ่งจะเพิ่มความซับซ้อนและความล่าช้าให้กับกระบวนการ หากอโกด้าชนะการปฏิเสธการชำระเงินในขั้นตอนแรก กระบวนการปฏิเสธการชำระเงินจะสิ้นสุดภายใน 45 วัน หากอโกด้าแพ้การปฏิเสธการชำระเงินในขั้นตอนแรก ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับหลักฐานที่ผู้ค้ายื่นไว้ อโกด้าอาจตัดสินใจยื่นคำร้องต่ออนุญาโตตุลาการล่วงหน้ากับมาสเตอร์การ์ด ซึ่งจะนำเราไปสู่ขั้นตอนที่สองของกระบวนการปฏิเสธการชำระเงินซึ่งจะใช้เวลาสูงสุด 120 วัน ก่อนที่เราจะทราบผลการปฏิเสธการชำระเงิน ดังนั้น แม้ว่าเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อช่วยพันธมิตรของเรากู้คืนค่าบริการที่ดำเนินการผ่านบัตร UPC ของตน แต่ขั้นตอนการปฏิเสธการชำระเงินนั้นซับซ้อนและส่วนใหญ่อยู่นอกเหนือการควบคุมของอโกด้า

3.อโกด้าสามารถให้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับขั้นตอนการปฏิเสธการชำระเงินได้หรือไม่

กรุณาอ่านคำตอบของคำถามที่ 2

4.จะเกิดอะไรขึ้นหากอโกด้าไม่ชนะการปฏิเสธการชำระเงิน ฉันจะสูญเสียเงินของฉันหรือไม่

เราพยายามอย่างเต็มที่ที่จะช่วยให้พันธมิตรของเรากู้คืนการเรียกเก็บเงินผ่านบัตร UPC ของตน อย่างไรก็ตาม เราไม่สามารถรับประกันผลของการปฏิเสธการชำระเงินได้ เนื่องจากผู้ค้า (ซึ่งเป็นผู้โจมตีทางไซเบอร์ในกรณีนี้) อาจโต้แย้งการปฏิเสธการชำระเงิน ซึ่งเพิ่มความซับซ้อนและความล่าช้าที่อาจเกิดขึ้น กระบวนการปฏิเสธการชำระเงินและส่งผลกระทบต่อผลการปฏิเสธการชำระเงิน เนื่องจากพันธมิตรของเราต้องรับผิดชอบต่อการใช้บัตร UPC ทั้งหมดของตน รวมถึงการเรียกเก็บเงินที่ไม่ได้รับอนุญาต พันธมิตรของเราจึงต้องรับผิดชอบต่อความสูญเสียที่เกี่ยวข้องกับการเรียกเก็บเงินที่ไม่ได้รับอนุญาตผ่านบัตร UPC ของตน

5.เหตุใดอโกด้าจึงไม่สามารถปฏิเสธการชำระเงินสำหรับธุรกรรมที่ทำผ่านบัตร UPC ของฉันได้

ภายใต้กฎของมาสเตอร์การ์ด อโกด้าไม่สามารถยื่นเรื่องปฏิเสธการชำระเงินสำหรับพันธมิตรของเราที่บัตร UPC ถูกเรียกเก็บจากผู้ค้าที่เปิดใช้งานการตรวจสอบสิทธิ์ 3D Secure ได้สำเร็จ ซึ่งเป็นสิ่งที่เกิดชึ้นในกรณีนี้

6.เป็นไปได้ไหมที่พนักงานโรงแรมของฉันเองจะเรียกเก็บเงินผ่านบัตร UPC ของฉัน

มีความเป็นไปได้เสมอที่จะมีการฉ้อโกงโดยพนักงานของโรงแรม เมื่ออโกด้าตรวจพบธุรกรรมที่น่าสงสัยซึ่งเกิดขึ้นผ่านบัตร UPC ของพันธมิตรของเรา อโกด้าจะตรวจสอบข้อมูลธุรกรรมและค้นหาสัญญาณบ่งชี้ว่าอาจมีการฉ้อโกง หากอโกด้าพบสัญญาณบ่งชี้การฉ้อโกงโดยพนักงานโรงแรมหรือบุคคลภายนอก อโกด้าจะแจ้งให้พันธมิตรทราบ เราสามารถยืนยันได้ว่ากรณีล่าสุดทั้งหมดที่อโกด้าและโรงแรมตรวจพบเกี่ยวข้องกับผู้กระทำซึ่งเป็นบุคคลภายนอก และไม่ใช่การฉ้อโกงที่เกิดจากบุคลากรของโรงแรม ด้วยเหตุนี้ เราจึงขอให้ท่านระมัดระวังและให้สิทธิ์การเข้าถึงข้อมูลบัตร UPC แก่พนักงานในกลุ่มที่จำกัดเท่านั้น เพื่อลดความเสี่ยงของการฉ้อโกง โปรดอ่านบทความเกี่ยวกับวิธีดูแลรักษาระบบ YCS และบัตร UPC ของท่านให้ปลอดภัย

7.ผู้โจมตีทางไซเบอร์กำหนดเป้าหมายเป็นที่พักบนแพลตฟอร์มของอโกด้าหรือไม่ ผู้โจมตีทางไซเบอร์ได้รับข้อมูลการติดต่อของที่พักได้อย่างไร

เราพบว่าขณะนี้มีการใช้อีเมลฟิชชิ่งแบบกำหนดเป้าหมายและการโจมตีด้วยมัลแวร์ที่เพิ่มมากขึ้นต่ออุตสาหกรรมของเรา เราเชื่อว่าพันธมิตรบางรายของเราตกเป็นเป้าหมายของการโจมตี เรามีระบบการตรวจสอบความปลอดภัยอย่างต่อเนื่องและพบว่าพันธมิตรบางรายของเราได้รับอีเมลฟิชชิ่งจากผู้โจมตีทางไซเบอร์ซึ่งมีเจตนาอันมิชอบด้วยกฎหมายเพื่อยึดครองระบบคอมพิวเตอร์ของที่พักด้วยมัลแวร์ ในบางกรณี การดำเนินการเช่นนี้ทำให้ ‘ผู้ไม่ประสงค์ดี’ เหล่านี้สามารถปลอมตัวเป็นพันธมิตรของเรา และสื่อสารกับผู้เข้าพักเขาผ่านทางอีเมลหรือช่องทางการสื่อสารอื่นๆ ด้วยการโจมตีทางไซเบอร์เหล่านี้ ผู้โจมตียังสามารถเข้าถึงระบบ YCS ของพันธมิตรของเราและเรียกเก็บเงินผ่านบัตร UPC ของพันธมิตร

8.อโกด้ารู้ได้อย่างไรว่าผู้โจมตีเข้าถึงระบบ YCS และข้อมูลบัตร UPC ของฉันผ่านมัลแวร์และ การโจมตีแบบฟิชชิ่ง

กรุณาอ่านคำตอบของคำถามที่ 7

9.อโกด้าสามารถทำสิ่งใดเพื่อป้องกันการโจมตีด้วยมัลแวร์และฟิชชิ่ง

อโกด้าไม่สามารถหยุดยั้งการโจมตีด้วยมัลแวร์และฟิชชิ่งที่เกิดขึ้นทางฝั่งของพันธมิตรได้ อย่างไรก็ตาม อโกด้ากำลังสำรวจแนวทางในการปรับปรุงความปลอดภัยของข้อมูลบัตร UPC และระบบ YCS – เราจะประกาศรายละเอียดเพิ่มเติมให้ทราบในเร็วๆ นี้ ในระหว่างนี้ เราขอแนะนำให้พันธมิตรเพิ่มความตระหนักรู้เกี่ยวกับความปลอดภัยทางออนไลน์และทำตามขั้นตอนที่เน้นย้ำในบทความนี้เพื่อปกป้องข้อมูลของพันฒิตรและลูกค้าของท่าน

10.ฉันจะแน่ใจได้อย่างไรว่านี่ไม่ใช่การฉ้อโกงที่เกิดขึ้นภายในอโกด้า หรือการโจมตีผ่านมัลแวร์และฟิชชิ่งไม่ได้ถูกดำเนินการโดยอโกด้า

อโกด้าให้ความสำคัญสูงสุดเกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลของพาร์ทเนอร์ที่พักและลูกค้าของเรา ความซื่อสัตย์สุจริตเป็นกุญแจสำคัญในการดำเนินธุรกิจของเราเหนือสิ่งอื่นใด อโกด้าจะไม่ดำเนินการใดๆ ที่กระทบต่อความสัมพันธ์ของเรากับพันธมิตรและลูกค้า

11.ฉันสแกนมัลแวร์และไวรัสในระบบคอมพิวเตอร์ของฉันและไม่พบมัลแวร์ใดๆ เหตุใดอโกด้าจึงระบุว่าสาเหตุคือมัลแวร์และการโจมตีแบบฟิชชิ่ง อโกด้าจะอธิบายเรื่องนี้อย่างไร

เราขอแนะนำให้ใช้การสแกนมัลแวร์และไวรัสที่ทันสมัยกับคอมพิวเตอร์ทุกเครื่องของพันธมิตรที่ใช้ในการเข้าสู่ระบบ YCS ในกรณีที่มีผู้ใช้ระบบ YCS มากกว่าหนึ่งราย อาจเป็นไปได้ว่าผู้ใช้รายหนึ่งอาจคลิกลิงก์ที่เป็นอันตราย ซึ่งทำให้ข้อมูลในระบบ YCS ของพันธมิตรถูกขโมย

ติดต่อเรา

หากท่านมีข้อสงสัยเพิ่มเติมใดๆ กรุณาติดต่อเราโดยคลิกปุ่ม “ความช่วยเหลือ” (Need Help) ในระบบ YCS หรือ ติดต่อเราด้วยวิธีอื่นๆ

Was this article helpful?

%

%

Thanks for your feedback!

We're happy to hear that! Please tell us more.
Sorry about that. Could you tell us why?

Recommended reads

Agoda celebrates Golden Circle Awards across Asia

Agoda celebrates Golden Circle Awards across Asia

Agoda celebrates Golden Circle Awards across ...

We're thrilled to share that Agoda has recently hosted the Golden Circle Awards at in Bangkok, Phuket, Hong Kong, Seoul and Tokyo

We're thrilled to share that Agoda has recently hosted the Golden Circle Awards at in Bangkok, Phuke ...

Agoda Partner Appreciation Night – Livestream

Agoda Partner Appreciation Night – Livestream

Agoda Partner Appreciation Night – Live ...

Thank you for joining us for industry insights from Agoda’s leaders!

Thank you for joining us for industry insights from Agoda’s leaders!

Protected: Agoda Partner Appreciation Night – Livestream

Protected: Agoda Partner Appreciation Night – Livestream

Protected: Agoda Partner Appreciation Night & ...

There is no excerpt because this is a protected post.

There is no excerpt because this is a protected post.

Agoda Manila hosts ‘Coffee Session’ for Growth Team

Agoda Manila hosts ‘Coffee Session’ for Growth Team

Agoda Manila hosts ‘Coffee Session̵ ...

Agoda Manila hosts 'Coffee Session' for Growth Team Partners

Agoda Manila hosts 'Coffee Session' for Growth Team Partners

Agoda launches the 3rd edition Eco Deals Program at the ASEAN Tourism – Forum

Agoda launches the 3rd edition Eco Deals Program at the ASEAN Tourism – Forum

Agoda launches the 3rd edition Eco Deals Prog ...

Agoda, the global digital travel platform, announced at the ASEAN Tourism Forum (ATF) that it has broadened its collaboration with World Wide Fund for Nature (WWF), expanding its Eco Deals Program to support eight conservation projects across Southeast Asia.

Agoda, the global digital travel platform, announced at the ASEAN Tourism Forum (ATF) that it has br ...

Agoda Manila hosts “Bites & Insights” for Partners

Agoda Manila hosts “Bites & Insights” for Partners

Agoda Manila hosts “Bites & Insigh ...

Partners feast on Bites & Insights in Manila

Partners feast on Bites & Insights in Manila

Agoda Partner Appreciation Night

Agoda Partner Appreciation Night

Agoda Partner Appreciation Night

Join us on 2 February from 18:00 (GMT+7) for industry insights from Agoda’s leaders.

Join us on 2 February from 18:00 (GMT+7) for industry insights from Agoda’s leaders.

Jet-set into 2024: Agoda shares travel ideas for a year of new discoveries!

Jet-set into 2024: Agoda shares travel ideas for a year of new discoveries!

Jet-set into 2024: Agoda shares travel ideas ...

As the new year begins, Thai travelers may find themselves curating their resolutions list, encompassing a wide range of aspirations from eating healthier and indulging in new experiences to reading more.

As the new year begins, Thai travelers may find themselves curating their resolutions list, encompas ...