ท่านอาจเคยได้ยินหรือได้รับข้อความจากอโกด้าเพื่อเชิญเข้าร่วมแคมเปญการตลาดของอโกด้าสำหรับพาร์ทเนอร์ที่พักและลูกค้า บทความนี้จะแจ้งขั้นตอนการเข้าร่วมแคมเปญหรือแจ้งไม่เข้าร่วมแคมเปญกับเรา  

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแคมเปญการตลาดของอโกด้า 

อโกด้าให้บริการแคมเปญด้านการตลาดเพื่อช่วยโปรโมตที่พักของพาร์ทเนอร์ของเรา เนื่องจากเรามีจุดมุ่งหมายที่จะเป็นผู้ให้บริการที่ดีที่สุดและเสนอห้องพักราคาดีที่สุดให้แก่ลูกค้า  

เรามีแคมเปญต่างๆ มากมายให้เลือก และพาร์ทเนอร์ที่พักที่มีสิทธิ์เข้าร่วมแคมเปญสามารถลงทะเบียนได้ด้วยตนเองเพื่อเพิ่มอันดับที่พักในหน้าผลการค้นหาที่พักที่อโกด้า โดยทั่วไปแล้ว แคมเปญของอโกด้าจะช่วยเพิ่มอันดับของที่พักเพื่อให้ลูกค้ามองเห็นที่พักได้มากยิ่งขึ้น 

คลิก ที่นี่ เพื่อดูแคมเปญที่เรามีให้บริการได้เลย 

  

วิธีเข้าร่วมหรือยกเลิกแคมเปญการตลาดของอโกด้า 

สำหรับทุกแคมเปญ เราจะส่งคำเชิญไปให้พาร์ทเนอร์กลุ่มเป้าหมายผ่านทางอีเมล รวมถึงการแจ้งผ่านข้อความป็อปอัปในระบบ YCS และ/หรือ การแจ้งเตือนผ่านแอป  

สำหรับทุกข้อความที่ได้รับ โปรดอ่านข้อมูลทางอีเมลโดยละเอียด สำหรับบางแคมเปญ ที่พัก จำเป็นต้องตอบรับการเข้าร่วมแคมเปญ และบางแคมเปญ ที่พัก จำเป็นต้องตอบปฏิเสธ การเปิดใช้งานแคมเปญ ข้อมูลนี้จะระบุไว้อย่างชัดเจนในข้อความที่ที่พักได้รับ  

โดยทั่วไปแล้ว ที่พักจะต้องตอบกลับโดย 

  • คลิกลิงก์ที่ส่งไปให้  
  • ตอบแบบสอบถาม 

ด้านล่างนี้คือตัวอย่างข้อความหรือคำเชิญที่ที่พักอาจได้รับเกี่ยวกับแคมเปญของเรา 

คลิกเพื่อ เข้าร่วมแคมเปญ  

คลิกแจ้งความประสงค์ ไม่เข้าร่วมแคมเปญ  

 

 

ที่พักเปลี่ยนใจหลังจากเข้าร่วมแคมเปญได้หรือไม่ 

หากที่พักได้เข้าร่วมแคมเปญตามขั้นตอนที่แจ้งแต่ต้องการยกเลิก กรุณาติดต่อกับทีมงานของเราเพื่อขอยกเลิก  

หากที่พักได้รับการดูแลโดยเจ้าหน้าที่อโกด้าที่ดูแลที่พัก (Market Manager) ของเรา กรุณาติดต่อ Market Manager โดยตรงเพื่อขอความช่วยเหลือเกี่ยวกับแคมเปญ  

หากที่พักไม่ได้รับการดูแลโดย Market Manager กรุณาติดต่อทีมช่วยเหลือของเราโดยใช้ ช่องทางนี้ 

  

คำถามที่พบบ่อย 

ทำอย่างไรหากที่พักได้ยินเกี่ยวกับแคมเปญและสนใจที่จะเข้าร่วม แต่ไม่ได้รับแจ้งใดๆ เกี่ยวกับแคมเปญ 

ขอบคุณที่สนใจแคมเปญของเรา หากที่พักไม่ได้รับคำเชิญสำหรับแคมเปญของเรา กรุณาติดต่อเราโดยใช้วิธีติดต่อที่ระบุ เรายินดีที่จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับแคมเปญของเรา  

  

ที่พักได้รับข้อความแจ้งเกี่ยวกับแคมเปญแต่ไม่ได้ตอบกลับเพื่อปฏิเสธการเข้าร่วมทันเวลา ตอนนี้ที่พักจึงเปิดใช้แคมเปญ ทำอย่างไรจึงจะยกเลิกการเข้าร่วมแคมเปญ 

หากที่พักต้องการตอบกลับเกี่ยวกับารเข้าร่วมแคมเปญหลังจากพ้นเวลาที่กำหนดไปแล้ว กรุณาขอเปิดใช้งานหรือปิดใช้งานได้โดยติดต่อทีมของเราโดยใช้ ช่องทางนี้