บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสามารถเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับนักเดินทางในการตัดสินใจจองที่พัก บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับความนิยมสูงสุดจะปรากฏให้เลือกในหัวข้อตัวกรองการค้นหาบนแพลตฟอร์มอโกด้า ซึ่งถ้าที่พักมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่นักเดินทางค้นหา ที่พักก็มีโอกาสที่จะมีความโดดเด่นยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตาม บางครั้งข้อมูลที่แสดงบนแพลตฟอร์มอาจมาจากการตั้งค่าที่ไม่ถูกต้อง 

ปัญหาหนึ่งที่พบคือ ข้อมูลบริการรับส่งสนามบินของที่พักไม่ถูกต้อง บทความนี้จะบอกวิธีแก้ไขปัญหานี้ 

 

วิธีลบข้อมูลบริการรับส่งสนามบินออกจากรายการสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าสนใจของที่พัก 

 

หากไม่ต้องการแสดงข้อมูล บริการรับส่งสนามบิน”  ที่รายการสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าสนใจของที่พัก กรุณาลบค่าบริการออกจากหัวข้อ ค่าบริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน” (Airport Transfer Fee) โดยไปที่ ระบบ YCS > ที่พัก (Property) > การตั้งค่าที่พัก (Property Settings) > “ตำแหน่งที่ตั้ง” (Locations) > “ข้อมูลบริการรับส่ง์” (Transfer Information) 

วิธีการ 

  • ไปที่เมนู “ที่พัก” (Property) แล้วเลือกหัวข้อ “การตั้งค่าที่พัก” (Property Settings) 
  • เลือก “ตำแหน่งที่ตั้ง” (Locations) แล้วจึงเลือกแท็บ “ข้อมูลบริการรับส่ง์” (Transfer Information) 
  • ลบข้อมูลที่ต้องการ แล้วคลิก “บันทึก” (Save) 

 

คำถามที่พบบ่อย 

ที่พักลบบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกตามคำแนะนำแล้วแต่สิ่งอำนวยความสะดวกดังกล่าวยังคงปรากฏในหน้าที่พัก ในกรณีนี้ต้องแก้ไขอย่างไร 

หากท่านประสบปัญหานี้ กรุณาแจ้งให้ทีม Agoda Accommodation Support ทราบโดยคลิกปุ่ม Support ในระบบ YCS แล้วเลือก Contact Us เราจะดำเนินการตรวจสอบและแก้ไขปัญหาให้ท่านโดยเร็วที่สุด