บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับนักเดินทางในการตัดสินใจจองที่พัก บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับความนิยมสูงสุดจะปรากฏให้เลือกในหัวข้อตัวกรองการค้นหาบนแพลตฟอร์มอโกด้า ซึ่งถ้าที่พักมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่นักเดินทางค้นหา ที่พักก็มีโอกาสที่จะมีความโดดเด่นยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตาม บางครั้งข้อมูลที่แสดงบนแพลตฟอร์มอาจมาจากการตั้งค่าที่ไม่ถูกต้อง 

ปัญหาหนึ่งที่พบคือ การตั้งค่าสิทธิประโยชน์ Wi-Fi ฟรีไม่ถูกต้อง บทความนี้จะบอกวิธีแก้ไขปัญหานี้  

 

วิธีอัปเดตข้อมูล Wi-Fi ฟรีภายใต้หัวข้อสิทธิประโยชน์ของห้องพัก 

ที่พักสามารถตั้งค่าสิทธิประโยชน์ Wi-Fi ฟรีได้สองช่องทาง 

Free Wi-Fi (ฟรี! Wi-Fi) 

เลือกสิทธิประโยชน์นี้้ได้จาก ระบบ YCS > ที่พัก (Property) > การตั้งค่าที่พัก (Property Settings) บริการต่างๆ ของที่พัก (Hotel Facilities) บริการอินเทอร์เน็ต (Internet Services) > Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) หากต้องการลบสิทธิประโยชน์นี้ออกจากข้อมูลของห้องพัก ให้คลิกที่ช่อง “X” หน้ารายการสิทธิประโยชน์ดังแสดงด้านล่าง  

 

Free WiFi (อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี) 

เลือกสิทธิประโยชน์นี้้ได้จาก ระบบ YCS > ราคาและอล็อตเมนต์ (Rates & Availability) > ตั้งค่าแผนราคาที่พัก (Rate Plan Setup) > สิทธิประโยชน์ (Benefit) > Free WiFi หากไม่ต้องการสิทธิประโยชน์นี้ให้ลบออก 

 

คำถามที่พบบ่อย 

ที่พักอัปเดตข้อมูลสิทธิประโยชน์ตามคำแนะนำแล้ว แต่ข้อมูลดังกล่าวยังแสดงไม่ถูกต้องบนหน้าข้อมูลที่พัก ในกรณีนี้ต้องแก้ไขอย่างไร 

หากท่านประสบปัญหานี้ กรุณาแจ้งให้ทีม Agoda Accommodation Support ทราบโดยคลิกปุ่ม Support ในระบบ YCS แล้วเลือก Contact Us เราจะดำเนินการตรวจสอบและแก้ไขปัญหาให้ท่านโดยเร็วที่สุด