บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับนักเดินทางในการตัดสินใจจองที่พัก บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับความนิยมสูงสุดจะปรากฏให้เลือกในหัวข้อตัวกรองการค้นหาบนแพลตฟอร์มอโกด้า ซึ่งถ้าที่พักมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่นักเดินทางค้นหา ที่พักก็มีโอกาสที่จะมีความโดดเด่นยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตาม บางครั้งข้อมูลที่แสดงบนแพลตฟอร์มอาจมาจากการตั้งค่าที่ไม่ถูกต้องในระบบ YCS 

 ปัญหาหนึ่งที่พบคือ บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ที่พักมีไม่ปรากฏที่หัวข้อ “มีให้บริการทุกห้อง” (Available in all rooms) ภายใต้หัวข้อใหญ่ “สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก” (What they offer) บทความนี้จะบอกวิธีแก้ไขปัญหานี้ 

 

หากบริการ/สิ่งอำนวยความสะดวกที่ที่พักมีไม่ปรากฏในหัวข้อ “มีให้บริการทุกห้อง” (Available in all rooms) ต้องทำอย่างไร 

หากบริการ/สิ่งอำนวยความสะดวกบางรายการหรือทั้งหมดที่ที่พักมีไม่ปรากฏบนแพลตฟอร์มอโกด้า หรือแพลตฟอร์มแสดงบริการ/สิ่งอำนวยความสะดวกที่ที่พักไม่มี ท่านจำเป็นต้องตรวจสอบว่า บริการ/สิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านั้นได้รับการอัปเดตข้อมูลในทุกประเภทห้องพักหรือไม่  

 

การแสดงข้อมูลไม่ถูกต้องอาจเป็นเพราะท่านอาจมีห้องพักบางประเภทที่ไม่ได้ใช้งานแล้วแต่ข้อมูลสิ่งอำนวยความสะดวกยังคงมีอยู่ในระบบ YCS วิธีแก้ปัญหามีดังนี้ 

  • หากท่านปิดปรับปรุงที่พักชั่วคราว ท่านสามารถลบข้อมูลบริการ/สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดของทุกห้องพัก แล้วจึงอัปเดตข้อมูลในภายหลังเมื่อการปรับปรุงที่พักดำเนินการแล้วเสร็จ 
  • หากประเภทห้องพักที่ไม่ได้ใช้งานคือห้องพักที่ไม่มีอยู่อีกต่อไปหรือที่พักไม่เปิดให้จองแล้ว กรุณาติดต่อทีม Agoda Accommodation Support โดยคลิกปุ่ม Support ในระบบ YCS เพื่อแจ้งให้เราช่วยลบประเภทห้องพักที่ท่านไม่ใช้งานแล้ว 

 

คำถามที่พบบ่อย 

ที่พักลบบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกตามคำแนะนำแล้วแต่สิ่งอำนวยความสะดวกดังกล่าวยังไม่ถูกขีดฆ่าบนหน้าที่พัก ในกรณีนี้ต้องแก้ไขอย่างไร 

กรุณาแจ้งให้ทีม Agoda Accommodation Support ทราบโดยคลิกปุ่ม Need help ในระบบ YCS แล้วเลือก Contact Us เราจะดำเนินการตรวจสอบและแก้ไขปัญหาให้ท่านโดยเร็วที่สุด