บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสามารถเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับนักเดินทางในการตัดสินใจจองที่พัก บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับความนิยมสูงสุดจะปรากฏให้เลือกในหัวข้อตัวกรองการค้นหาบนแพลตฟอร์มอโกด้า ซึ่งถ้าที่พักมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่นักเดินทางค้นหา ที่พักก็มีโอกาสที่จะมีความโดดเด่นยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตาม บางครั้งข้อมูลที่แสดงบนแพลตฟอร์มอาจมาจากการตั้งค่าที่ไม่ถูกต้องในระบบ YCS

ปัญหาหนึ่งที่ท่านอาจพบคือ บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พักที่ถูกขีดฆ่ายังคงปรากฏในหน้าข้อมูลที่พัก บทความนี้จะบอกวิธีแก้ไขปัญหานี้

 

วิธีลบบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ถูกขีดฆ่าออกจากหน้าข้อมูลที่พัก

หากที่พักไม่มีบริการหรือสิ่งอำนวยความสะดวกใด ท่านสามารถ ลบข้อมูลของบริการหรือสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นๆ ในระบบ YCS เมื่อดำเนินการแล้ว ข้อมูลดังกล่าวจะไม่แสดงบนหน้าข้อมูลที่พักอีกต่อไป อย่างไรก็ตาม หน้าที่พักของท่านอาจยังคงแสดงข้อมูลบริการหรือสิ่งอำนวยความสะดวกที่ที่พักไม่มี โดยใช้สีที่อ่อนกว่าและถูกขีดฆ่า

ทั้งนี้ ข้อมูลการวิเคราะห์ของเราระบุว่าลูกค้าชอบให้หน้าที่พักแสดงข้อมูล บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ที่พักไม่มี  ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะ “นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้”, “ลิฟต์” และอื่นๆ

 

คำถามที่พบบ่อย

ที่พักลบบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกตามคำแนะนำแล้วแต่สิ่งอำนวยความสะดวกดังกล่าวยังไม่ถูกขีดฆ่าบนหน้าที่พัก ในกรณีนี้ต้องแก้ไขอย่างไร

หากท่านประสบปัญหานี้ กรุณาแจ้งให้ทีม Agoda Accommodation Support ทราบโดยคลิกปุ่ม Support ในระบบ YCS แล้วเลือก Contact Us เราจะดำเนินการตรวจสอบและแก้ไขปัญหาให้ท่านโดยเร็วที่สุด