บทความนี้จะอธิบายวิธีการต่างๆ ในการติดต่ออโกด้าเมื่อที่พักหรือผู้เข้าพักของท่านต้องการความช่วยเหลือหรือมีข้อสังสัยใดๆ เพิ่มเติม

การให้บริการความช่วยเหลือแก่ผู้เข้าพัก

หากผู้เข้าพักของท่านต้องการติดต่อเรา กรุณาแจ้งให้ลูกค้าไปที่หน้า ขอความช่วยเหลือ (Help Center)

ผู้เข้าพักของท่านสามารถเลือกภาษาที่ต้องการเพื่อรับบริการความช่วยเหลือจากเราในหน้า “ขอความช่วยเหลือ” (Help Center) ผู้เข้าพักสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดการข้อมูลการจองด้วยตัวเอง หรือติดต่อทีมงานฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของเราทางอีเมล แชท หรือโทรศัพท์

กรุณางดเปิดเผยข้อมูลการติดต่อที่ท่านใช้ในการติดต่อเราให้ผู้เข้าพักของท่านทราบ เราไม่สามารถให้บริการความช่วยเหลือแก่ผู้เข้าพักที่ติดต่อเราด้วยวิธีนี้ ซึ่งอาจทำให้ที่พักและผู้เข้าได้รับบริการที่ล่าช้าและไม่เป็นที่ประทับใจ

บริการความช่วยเหลือเกี่ยวกับการจอง

สำหรับปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการจอง เช่น การแก้ไขการจอง การยกเลิกการจอง การติดต่อผู้เข้าพัก และการคืนเงิน กรุณาติดต่อทางอีเมล biz@agoda.com โดยแจ้งหมายเลขการจองของอโกด้าในอีเมล

การค้นหาข้อมูลในเพจ Partner Hub ของอโกด้า

เราจัดทำเพจ Partner Hub ของอโกด้าขึ้น เพื่อเป็นแหล่งข้อมูลสำหรับตอบข้อสงสัยของที่พัก

 • ใช้คีย์เวิร์ดค้นหาข้อมูลที่ต้องการทราบได้ ที่นี่
 • อ่านเคล็ดลับและคู่มือการใช้งานในหัวข้อต่างๆ ที่นี่

หากท่านต้องการรับบริการความช่วยเหลือเพิ่มเติม กรุณา ส่งข้อความหาเรา ผ่านทางระบบ YCS

การส่งข้อความถึงอโกด้า

หากต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับระบบ YCS การชำระเงิน เนื้อหาในหน้าเว็บไซต์ หรือการคำนวณราคา ท่านสามารถส่งข้อความหาเราได้ตามวิธีการดังนี้

 1. เข้าสู่ระบบ YCS
 2. คลิกปุ่ม “ความช่วยเหลือ” (Need Help) ที่มุมขวาด้านล่าง
 3. ระบบจะพาท่านไปที่หน้า “ศูนย์ช่วยเหลือพาร์ทเนอร์ที่พัก” (Partner support center)
 4. เลือกหัวข้อที่ต้องการรับความช่วยเหลือ
  • การจอง: กรุณาเลือกหัวข้อนี้หากท่านต้องการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับขั้นตอนการจองหรือข้อมูลของการจองที่ต้องการ หากที่พักได้รับการติดต่อเกี่ยวกับการจองใดๆ กรุณาสอบถามหมายเลขการจองของอโกด้าทุกครั้ง
  • การชำระเงิน: กรุณาเลือกหัวข้อนี้หากท่านต้องการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการรับเงินค่าที่พัก การรับชำระเงินผ่าน Agoda.com บัตรเครดิตเสมือนจริง หรือรายละเอียดบัญชีธนาคารของท่าน
  • ห้องพักและราคาห้องพัก: กรุณาเลือกหัวข้อนี้หากท่านต้องการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับราคา ข้อมูลห้องพักว่าง หรือข้อมูลอื่นๆ ของที่พักที่ท่านลงประกาศกับอโกด้า
  • การตั้งค่าบัญชีในระบบ YCS: กรุณาเลือกหัวข้อนี้หากท่านต้องการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการเข้าถึงระบบบริหารจัดการที่พัก YCS รหัสผ่าน หรือชาแนลเมเนเจอร์
  • การลงทะเบียน/สัญญาข้อตกลง: กรุณาเลือกหัวข้อนี้หากท่านต้องการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับรายละเอียดธุรกิจ เพิ่ม/ลบที่พัก หรือข้อกำหนดของสัญญา
 5. ระบุรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อสอบถามของท่านจากนั้นคลิก “ดำเนินการต่อ” (Continue)
 6. กรอกชื่อและข้อมูลติดต่อของท่าน
 7. คลิก “ส่ง” (Submit)
 8. ข้อความจากท่านจะถูกส่งถึงเรา หากปัญหาของท่านได้รับการแก้ไขหรือหากเราต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมใดๆ เราจะแจ้งให้ท่านทราบทางอีเมล

กรุณาดูภาพด้านล่างเพื่อดูตัวอย่างขั้นตอนการส่งข้อความตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงการส่งข้อความสำเร็จ

สำหรับคำขอบางประเภท ท่านอาจได้รับอีเมลพร้อมลิงก์ไปยังบทความเพื่อช่วยแก้ปัญหาที่เกี่ยวข้อง (กรุณาดูภาพสกรีนช็อตของอีเมลตัวอย่างด้านล่าง)

เราหวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์แก่ท่าน

อย่างไรก็ตาม หากท่านต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมใดๆ กรุณา ตอบกลับอีเมลพร้อมแจ้งข้อมูลเพิ่มเติมให้เราทราบ จากนั้นเราจะติดต่อกลับไปหาท่านโดยเร็วที่สุดพร้อมรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อให้ความช่วยเหลือแก่ท่าน

การติดต่อเราทางโทรศัพท์

ท่านสามารถโทรศัพท์ติดต่อเราหากมีข้อสงสัยเร่งด่วนเกี่ยวกับที่พักหรือการเป็นพาร์ทเนอร์กับเรา กรุณาทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อค้นหาหมายเลขโทรศัพท์สำหรับติดต่อเรา

 1. เข้าสู่ระบบ YCS
 2. คลิกปุ่ม “ความช่วยเหลือ” (Need Help) เพื่อค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
 3. หรือคลิกปุ่ม “ศูนย์ช่วยเหลือพาร์ทเนอร์ที่พัก” (Partner support center) เพื่อค้นหาหมายเลขโทรศัพท์