การจองที่พักสำหรับการเข้าพักเป็นครอบครัวมีราคาเฉลี่ยรายวัน (ADR) สูงกว่า 48% และมีอัตรายกเลิกการจองต่ำกว่า 12% เมื่อเทียบกับการจองอื่นๆ
ในบทความนี้ เราจะแบ่งปันเคล็ดลับและมอบคำแนะนำต่างๆ เพื่อให้แน่ใจว่าที่พักจะไม่พลาดรับยอดจองสำหรับการจองแบบครอบครัว

 

วิธีตั้งค่าข้อมูลเพื่อรับประสิทธิผลสูงสุด

ข้อมูลในระดับที่พัก (Property Level)

โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าที่พักเลือก “อนุญาตให้เด็กเข้าพักได้”

วิธีตั้งค่า:ไปที่ระบบ YCS > “ที่พัก” (Property) > “ตั้งค่าที่พัก” (Property Settings) > “อนุญาตให้เด็กเข้าพักได้” (Allow children in the property) > ทำเครื่องหมายถูก

 

ข้อมูลในระดับห้องพัก (Room Level)

ที่หัวข้อ “อนุญาตให้เด็กเข้าพักในห้องนี้” (Allow children in this room) เลือกให้เด็กเข้าพักได้ โดยจำนวนเด็กที่อนุญาตให้เข้าพักฟรีต้องมากกว่าหนึ่ง (1) คน

วิธีตั้งค่า: ไปที่ระบบ YCS > “ที่พัก” (Property) > “ตั้งค่าห้องพัก” (Room Setup) > เลือกห้องพักที่ต้องการแก้ไขข้อมูล > “จำนวนผู้เข้าพักในห้องพัก” (Room Occupancy)

 

[แคมเปญอโกด้า] การจองแบบครอบครัวและเป็นกลุ่ม: วิธีตั้งค่าเด็กเข้าพักฟรีเพื่อกระตุ้นยอดจอง

ท่านได้รับอีเมล “เพิ่มยอดจองจากลูกค้าที่เข้าพักเป็นครอบครัวได้ง่ายๆ” เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2564 หรือไม่? 

  • เพราะอะไรที่พักจึงได้รับอีเมลนี้

เราสังเกตเห็นว่าการตั้งค่าของที่พักของท่านใน YCS ไม่สอดคล้องกัน เราพบว่าการตั้งค่าที่พักของท่านกำหนดให้เด็กเข้าพักได้ฟรีเมื่อใช้เตียงที่มีอยู่ อย่างไรก็ตาม ห้องพักอย่างน้อยหนึ่งประเภทหรือมากกว่าซึ่งอนุญาตให้เด็กเข้าพัก กำหนดให้จำนวนเด็กที่เข้าพักได้ฟรีเท่ากับศูนย์ (0)

  • อโกด้าจะช่วยได้อย่างไร?

เพื่อช่วยให้ที่พักได้รับการจองจากครอบครัวที่มีเด็กเพิ่มมากขึ้น เราได้ดำเนินการแก้ไขจำนวนเด็กที่อนุญาตให้เข้าพักฟรีเมื่อใช้เตียงที่มีอยู่ จาก ศูนย์ (0) เป็น หนึ่ง (1)  ในวันที่ 18 มกราคม 2564

 

ก่อนการตั้งค่าใหม่

จำนวนเด็กที่อนุญาตให้เข้าพักฟรีกำหนดอยู่ที่ 0

 

หลังการตั้งค่าใหม่

จำนวนเด็กที่อนุญาตให้เข้าพักฟรีกำหนดไว้ที่ 1

 

คำถามที่พบบ่อย

ที่พักจะแก้ไขนโยบายเกี่ยวกับอายุและที่นอนของผู้เข้าพักอย่างไร

ที่พักสามารถแก้ไขการตั้งค่าได้โดยเข้าสู่ระบบ YCS > ที่พัก (Property) > ตั้งค่าที่พัก (Property Settings) สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการตั้งค่า กรุณาอ่านบทความ วิธีกำหนดนโยบายเกี่ยวกับอายุของผู้เข้าพัก

 

ต้องทำอย่างไรหากที่พักต้องการปรับข้อมูลเกี่ยวกับเด็กในห้องพักประเภทนี้

ที่พักสามารถปรับการตั้งค่าได้โดยไปที่ ระบบ YCS > “ตั้งค่า” (Settings) > “ตั้งค่าห้องพัก” (Room Setup) > เลือกห้องพักที่ต้องการแก้ไขข้อมูล > “จำนวนผู้เข้าพักในห้องพัก” (Room Occupancy) สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการตั้งค่า กรุณาอ่านบทความ การตั้งค่าจำนวนเด็กสูงสุดที่เข้าพักได้ฟรี

 

เด็กที่เข้าพักฟรีจะได้รับบริการอาหารเช้าหรือไม่

ได้รับ เด็กที่เข้าพักฟรีจะได้รับอาหารเช้าฟรีหากที่พักเลือก “อาหารเช้า” เป็นสิทธิประโยชน์ในแผนราคา โปรดทราบว่า เด็กที่เข้าพักฟรีควรได้รับสิทธิประโยชน์เดียวกันกับผู้เข้าพักคนอื่นๆ ในห้องพักประเภทนั้น หากสิทธิประโยชน์ที่เลือกใน YCS ไม่ได้เจาะจงว่าเป็นสิทธิประโยชน์สำหรับผู้ใหญ่หรือจำกัดจำนวนคน

กรุณาอ่านบทความ วิธีบริหารจัดการแผนราคา