ในบทความนี้เราจะให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับสาเหตุที่บทวิจารณ์ของแขกมีความสําคัญต่อความสําเร็จของคุณรวมถึงเสนอเคล็ดลับที่ดีที่สุดของเราเกี่ยวกับวิธีปรับปรุงทั้งปริมาณและคุณภาพของบทวิจารณ์ของคุณ

 

ทําไมบทวิจารณ์จึงมีความสําคัญ?

รีวิวมีความสําคัญมากเพราะเป็นแหล่งข้อมูลอิสระเพียงแหล่งเดียวที่นักเดินทางสามารถดูได้เมื่อประเมินที่พักของท่านบนอโกด้า นักท่องเที่ยวที่ชาญฉลาดรู้ว่าที่พักทุกแห่งจะนําเสนอตัวเองในวิธีที่ดีที่สุดพร้อมคําอธิบายเชิงบวกและภาพถ่ายที่ประจบประแจงมากที่สุด พวกเขาต้องการข้อมูลที่ได้รับการยืนยันจากแขกจริงก่อนที่จะเชื่อ

ความคิดเห็นของผู้เข้าพักทั้งหมดในอโกด้าได้รับการยืนยันว่ามาจากผู้เข้าพักจริงที่เข้าพักในที่พักของท่านและกลั่นกรองให้รวมเฉพาะข้อมูลที่สร้างสรรค์เท่านั้น นั่นทําให้รีวิวจากอโกด้าเป็นแหล่งคําติชมที่เชื่อถือได้อย่างแท้จริงสําหรับทั้งคุณและลูกค้าในอนาคต

 

ความสําคัญของความคิดเห็นต่อนักเดินทาง

การวิจัยแสดงให้เห็นว่า 96% ของนักเดินทางพิจารณาความคิดเห็นที่สําคัญเมื่อจองโรงแรม นอกจากนี้ประมาณ 79% ของพวกเขาจะอ่านระหว่าง 6 และ 12 ความคิดเห็นก่อนตัดสินใจซื้อ นั่นหมายความว่ารีวิวจากผู้เข้าพักของคุณมักจะเป็นแหล่งข้อมูลที่สําคัญที่สุดที่กําหนดว่าคุณจะได้รับการจองหรือไม่ ในความเป็นจริง 93% ของผู้บริโภคกล่าวว่าบทวิจารณ์ออนไลน์ส่งผลกระทบต่อการตัดสินใจซื้อของพวกเขา พูดง่ายๆคือนักเดินทางไว้วางใจความคิดเห็นที่ได้รับการยืนยันมากกว่าข้อมูลอื่น ๆ

 

ความสําคัญของการรีวิวต่อเจ้าของทรัพย์สิน

ในฐานะเจ้าของหรือผู้จัดการอสังหาริมทรัพย์คุณต้องตัดสินใจอย่างต่อเนื่องว่าจะลงทุนทรัพยากรของคุณที่ไหนเพื่อปรับปรุงสิ่งอํานวยความสะดวกและบริการของโรงแรมของคุณ รีวิวจากผู้เข้าพักให้ข้อเสนอแนะที่อัปเดตและเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับสิ่งที่สร้างความประทับใจและผิดหวังให้กับลูกค้ารายล่าสุดของคุณ ยิ่งคุณได้รับบทวิจารณ์มากเท่าไหร่คุณก็ยิ่งมีข้อมูลมากขึ้นเกี่ยวกับข้อมูลประชากรเป้าหมายของคุณต้องการในที่พัก

 

ทําไมจํานวนบทวิจารณ์จึงมีความสําคัญ?

การมีรีวิวจํานวนมากช่วยดึงดูดการจองมากขึ้นโดยแจ้งให้นักเดินทางทราบว่าคุณสมควรได้รับชื่อเสียงของคุณ หากคุณมีรีวิวเพียงไม่กี่รายการคะแนนรีวิวของคุณจะไม่มีความน่าเชื่อถือที่คุณต้องมั่นใจในนักเดินทางว่าที่พักของคุณดีเท่ากับคะแนน ยิ่งคุณมีรีวิวมากเท่าไหร่คุณจะถูกมองว่าเป็นชื่อที่มั่นคงและเชื่อถือได้โดยลูกค้าที่พึงพอใจจํานวนมาก

เราได้รวบรวมเคล็ดลับด้านล่างเพื่อช่วยให้คุณได้รับความคิดเห็นเพิ่มเติมโดยเร็วที่สุด

 

จะรับรีวิวจากผู้เข้าพักเพิ่มเติมเกี่ยวกับอโกด้าได้อย่างไร?

 • ให้แขกของคุณสิ่งที่เป็นบวกที่จะพูดคุยเกี่ยวกับ
  • การวิจัยแสดงให้เห็นว่ามากถึง 89% ของนักเดินทางยินดีที่จะโพสต์เกี่ยวกับประสบการณ์การเดินทางในเชิงบวก รับประกันบริการสิ่งอํานวยความสะดวกและคุณสมบัติที่ดีที่สุดที่จะทําให้ประสบการณ์ของแขกคุ้มค่าที่จะพูดถึง มุ่งเป้าไปที่เอกลักษณ์และคาดไม่ถึงเนื่องจากสิ่งเหล่านี้จะโดดเด่นในความทรงจําของแขก
 • เสนอของขวัญต้อนรับด้วยบันทึกย่อส่วนตัว
  • วิธีหนึ่งที่ง่ายในการกระตุ้นให้เกิดความคิดเห็นคือการทิ้งโน้ตส่วนตัวไว้พร้อมของขวัญที่ต้อนรับแขกของคุณให้การเข้าพักที่ยอดเยี่ยมในขณะที่เตือนพวกเขาเบา ๆ ให้โปรดทบทวนประสบการณ์ของพวกเขาในอโกด้า เมื่อเชื่อมต่อของขวัญกับรีวิวคุณจะสร้างความสัมพันธ์เชิงบวกที่คุณต้องการ การสื่อสารส่วนบุคคลทําให้ผู้เข้าพักรู้สึกพิเศษโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีการเขียนด้วยลายมือหรือมีชื่อของพวกเขา
 • ปล่อยให้ตัวเตือนเป็นภาพ
  • คุณยังสามารถวางการแจ้งเตือนทางกายภาพเช่นสติกเกอร์หรือใบปลิวรอบ ที่พักเพื่อเตือนให้ลูกค้าตรวจสอบการเข้าพักของพวกเขา การทําซ้ําของการเห็นข้อความซ้ําในหลาย ๆ ที่สามารถปลูกความคิดในการเขียนรีวิวลงในใจของพวกเขาโดยไม่รู้ตัว
 • เตือนลูกค้าเมื่อเช็คเอาท์
  • สร้างความประทับใจสุดท้ายที่ดีในระหว่างการเช็คเอาท์โดยมอบของขวัญฟรีแก่แขกของคุณเช่นชุดโปสการ์ดพร้อมข้อความเป็นมิตรที่โรงแรมของคุณจะขอบคุณรีวิวจากพวกเขา  คุณสามารถเตือนพวกเขาโดยเฉพาะว่าอโกด้าจะส่งอีเมลถึงพวกเขาด้วยลิงก์คลิกเดียวที่ง่ายเพื่อช่วยให้พวกเขาเขียนรีวิวโดยไม่ต้องยุ่งยาก

อีเมลรีวิวจากอโกด้าที่จะถูกส่งออกไปให้ลูกค้าหลังจากเช็คเอาท์

 

 • ถามตัวต่อตัวระหว่างเช็คเอาท์
  • เป็นเรื่องปกติที่พนักงานจะถามแขกว่าพวกเขามีความสุขกับการเข้าพักอย่างไรในขณะที่พวกเขากําลังเช็คเอาท์ ทําไมไม่ฝึกพนักงานของคุณให้พูดถึงว่าแขกสามารถแสดงความคิดเห็นผ่านอีเมลที่อโกด้าจะส่งได้อย่างง่ายดาย? ในความเป็นจริง 77% ของลูกค้าบอกว่าพวกเขายินดีที่จะแสดงความคิดเห็นหากถูกถาม ดังนั้นถาม!
 • อธิบายว่าคําติชมของพวกเขามีค่าต่อคุณเพียงใด
  • ทุกคนอยากรู้สึกสําคัญ แจ้งให้ลูกค้าทราบว่าข้อเสนอแนะมีคุณค่าทั้งสําหรับคุณและนักเดินทางในอนาคต แจ้งให้พวกเขาทราบว่าบทวิจารณ์ที่เป็นลายลักษณ์อักษรจะถูกอ่านอย่างรอบคอบโดยฝ่ายบริหารและการปรับปรุงนั้นขึ้นอยู่กับข้อเสนอแนะนั้น ถามพวกเขาว่าพวกเขาตั้งใจจะมาอีกครั้งหรือไม่และหากพวกเขาตอบตกลงขอให้พวกเขาเขียนรีวิว “เพื่อให้เรารู้ว่าจะปรับปรุงอะไรสําหรับการเข้าพักครั้งต่อไปของคุณ”