Để có thể gửi thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng, chúng tôi cần quý đối tác kết nối trang thanh toán YCS (Tài chính) đến tài khoản ngân hàng của quý đối tác.

 

Để thực hiện chính xác quy trình, vui lòng làm theo các bước sau thật cẩn thận trong quá trình điền thông tin tài khoản ngân hàng của quý đối tác:

 

Bước 1 Bắt đầu bằng việc đăng nhập vào mạng diện rộng YCS và mở trình đơn Tài khoản thanh toán của tôi trong mục Tài chính.

 

Bước 2 Bấm vào Tạo để mở biểu mẫu tài khoản ngân hàng.

 

Bước 3 Vui lòng nhập thông tin cẩn thận vào các trường được đánh dấu bên dưới.

MẸO: Sau khi chọn vị trí ngân hàng, quý đối tác có thể bấm Lưu và hệ thống sẽ đánh dấu các trường bắt buộc bằng màu đỏ.

 • Bộ phận Tài chính của chúng tôi sẽ xác nhận thông tin được điền vào và chỉ chấp nhận ký tự/định dạng dành riêng cho quốc gia/khu vực của quý đối tác.
 • Định dạng mã SWIFT phải có 8 hoặc 11 ký tự, cho phép chữ viết hoa và chữ số. Ví dụ: BBBBUS3M hoặc BBBBUS3MXXX
 • Số tài khoản ngân hàng quốc tế (IBAN) là một dãy gồm chữ và số có tối đa 32 ký tự. Độ dài của số này sẽ khác nhau tùy thuộc vào quốc gia. Hai chữ trong mã IBAN (hai ký tự đầu tiên chứa mã quốc gia) không được có khoảng cách và không có chữ “IBAN”. Ví dụ: HU02116000060000000064247067
 • Vui lòng xem bảng bên dưới để biết yêu cầu cụ thể cho từng quốc gia.

Bước 4 Tải tài liệu hỗ trợ lên để xác minh thông tin chi tiết tài khoản ngân hàng của quý đối tác là hợp lệ và sẵn sàng nhận thanh toán. Giấy tờ cần thiết bao gồm:

 • Bằng chứng chủ sở hữu tài khoản ngân hàng (sổ tiết kiệm, bản sao kê trực tuyến, bản sao kê ngân hàng và séc bị hủy)
 • Giấy tờ tùy thân khớp với tên chủ tài khoản (CHỈ áp dụng cho tài khoản cá nhân)

Bấm vào Chọn tệp để tải tệp giấy tờ tùy thân và tài khoản ngân hàng của quý đối tác lên. Vui lòng xem qua hướng dẫn bên dưới:

 • Số lượng tệp Giấy tờ tùy thân tối đa là 1.
 • Số lượng tệp Thông tin ngân hàng tối đa là 5.
 • Các tệp chỉ có thể tải lên riêng lẻ.
 • Định dạng hỗ trợ bao gồm png, pdf và jpg.
 • Kích cỡ tối thiểu là 1MB/tệp.
 • Tên tệp phải bằng tiếng Anh. Không chấp nhận tên tệp trùng nhau.
 • Nếu có bất kỳ tệp nào tải lên do nhầm lẫn, vui lòng tải lại trang và bắt đầu lại. Không thể xóa bất kỳ tệp nào sau khi được tải lên.

Tất cả tệp sẽ hiển thị như bên dưới sau khi được tải lên:

Bước 5 Sau khi gửi thông tin chi tiết tài khoản, phần trạng thái sẽ hiển thị “Chờ duyệt” cho đến khi bộ phận Tài chính của chúng tôi kiểm tra lại thông tin chi tiết và giấy tờ chủ sở hữu. Quý đối tác sẽ nhận được thông báo qua thư điện tử khi tài khoản ngân hàng được chấp thuận hoặc nếu cần thực hiện các bước bổ sung.

Bước 6 Sau khi tài khoản ngân hàng được xác minh, trạng thái sẽ được chuyển qua  Đã chấp thuận trong YCS và quý đối tác sẽ bắt đầu có thể gửi yêu cầu thanh toán thông qua YCS > Tài chính > Giao dịch hiện thời.

Lưu ý: Trong trường hợp trạng thái tài khoản ngân hàng là Bị từ chối, vui lòng xem lại chi tiết và chỉnh sửa tài khoản hiện tại trước khi tạo một tài khoản mới. Bộ phận Tài chính của chúng tôi sẽ liên hệ với quý đối tác để xác nhận thông tin nào cần được cập nhật.

 

Yêu cầu về tài khoản ngân hàng

 • Chỉ chấp nhận ký tự tiếng Anh và ký tự số (0-9).
 • Không chấp nhận các ký tự đặc biệt (nghĩa là = ! “ $ % & : * < > ; , # { } [ ] \ _ ^ | ~ @). Nếu chi tiết tài khoản ngân hàng của quý đối tác chứa ‘&’ (ký hiệu ‘và’) thì vui lòng thay thế ký tự đó bằng định dạng chữ “và”.
 • Vui lòng đảm bảo quý đối tác đã gửi những giấy tờ cần thiết trên YCS để đẩy nhanh tiến độ phê duyệt. Biên lai chuyển khoản và biên lai ATM KHÔNG được chấp nhận. Điều này áp dụng cho cả tài khoản ngân hàng cá nhân và doanh nghiệp.
 • Mục Tên tài khoản ngân hàng trong mạng diện rộng cần phải khớp với tên tài khoản trong tài liệu hỗ trợ.
 • Tên chủ tài khoản, tên tài khoản và tên ngân hàng phải hiển thị rõ trong tài liệu hỗ trợ. Nếu là tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp thì tên chủ tài khoản cũng phải là tên của doanh nghiệp.
 • Chấp nhận tài liệu hỗ trợ bằng ngôn ngữ địa phương của quý đối tác; tuy nhiên quý đối tác có thể gửi bản sao kê ngân hàng bằng tiếng Anh nếu ngân hàng của quý đối tác có thể hỗ trợ mục này.
 • Nếu tài khoản ngân hàng của quý đối tác vẫn đang chờ phê duyệt hoặc bị từ chối, vui lòng chỉnh sửa thông tin chi tiết và gửi xác nhận đến địa chỉ biz@agoda.com để có thể xác nhận lại tài khoản.

 

Chỉnh sửa tài khoản ngân hàng

Khi quý đối tác muốn chỉnh sửa thông tin chi tiết tài khoản ngân hàng hiện tại của mình, vui lòng làm theo chỉ dẫn bên dưới để đảm bảo mọi chi tiết đều chính xác.

Bước 1 Sau khi quý đối tác gửi thông tin xác nhận trong YCS > Tài chính > Tài khoản thanh toán của tôi, quý đối tác cũng có thể tải tài liệu mới lên theo Bước 4 trong bài viết Cách thiết lập tài khoản ngân hàng

Bước 2 Sau khi bộ phận Tài chính của chúng tôi xem xét mọi thông tin chi tiết, họ sẽ xác minh tài khoản, thông báo cho quý đối tác qua thư điện tử để xác nhận phần thông tin chỉnh sửa đã được chấp thuận.

Bước 3 Trạng thái ngân hàng của quý đối tác sẽ được chuyển qua  Đã chấp thuận trong YCS và quý đối tác sẽ bắt đầu có thể gửi thanh toán thông qua Tài chính.

 

Các câu hỏi thường gặp

Tôi không thấy thẻ Tài chính trong YCS?

 1. Vui lòng đảm bảo phương thức thanh toán của quý đối tác nằm trong mục chuyển khoản ngân hàng. Nếu gần đây, quý đối tác yêu cầu đổi phương thức thanh toán, quý đối tác sẽ chỉ thấy thẻ Tài chính khi thay đổi hoàn tất.
 2. Vui lòng sử dụng tài khoản có quyền truy cập Tài chính để đăng nhập. Tài khoản không có quyền truy cập Tài chính không thể xem thẻ Tài chính trong YCS. Quý đối tác có thể yêu cầu quyền truy cập bằng cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ chỗ nghỉ Agoda thông qua tiện ích “Cần trợ giúp” trên YCS.